CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ AFC. CHUYÊN: QUẢNG CÁO - IN ẤN, XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH KHÁCH SẠN, TRỤ SỞ CHÍNH: 250 ĐOÀN THỊ ĐIỂM, TP.HCM; VĂN PHÒNG: 52 HÙNG VƯƠNG – 299 ĐƯỜNG 30/4, TT DƯƠNG ĐÔNG, PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG. ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 02976.604.999, DI ĐỘNG: 0901.111.789

Thi công biển quảng cáo chữ nổi đẹp tại Phú Quốc

 Thi công biển quảng cáo chữ nổi đẹp tại Phú Quốc hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Quảng Cáo AFC chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển chữ nổi tại Phú Quốc với nhiều mẫu thiết kế đẹp và giá thành rẻ nhất.

Biển chữ nổi hoặc biển quảng cáo chữ nổi với những đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Các loại biển quảng cáo chữ nổi

Chất liệu để làm biển chữ nổi cũng có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất thì có 5 chất liệu chính gồm mica, aluminum, tole, đồng và inox,… những chất liệu này có những ưu và khuyết điểm khác nhau. Thường vật liệu mica và aluminum thường được ứng dụng sử dụng nhiều hơn so với các vật liệu khác.


Chữ nổi mica: Là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động làm biển quảng cáo. Ưu điểm có nhiều màu sắc nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp theo yêu cầu; độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và lắp ráp. Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led và giá thành thấp.


Chữ nổi aluminium: Có nhiều màu sắc nên cũng dễ lựa chọn, vật liệu này cũng được sử dụng để làm chữ nổi quảng cáo rất hiệu quả, dễ uốn lượn, dễ tạo hình và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chúng còn được kết hợp với bóng led rất hiệu quả khi được sử dụng về ban đêm.
Quảng Cáo AFC chuyên thi công và lắp đặt các loại biển quảng cáo với chi phí rẻ nhất. Luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng biển quảng cáo với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Phương châm mang sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất tới khách hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Bảng hiệu bạt Hiflex Phú Quốc

Thiết kế thi công màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Thi công bảng hiệu Khách sạn

Thi công bảng hiệu quảng cáo Khách sạn đẹp

Nhận dán đề can xe ô tô giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

Thống kê số người xem